Fréttir

Rabarbara og epla saft

08.12.2011
 24. ágúst 2011

2.5 kg rabarbari

2.5 kg epli   ( gul eða rauð eftir smekk hvers og eins) ég nota frekar gul

250 gr hrásykur

Skolið rabarbarann og skerið í bita, 3-4 cm langa bita

skolið eplin  og skerið í báta ( híðið má vera á)

 

 

24. ágúst 2011

2.5 kg rabarbari

2.5 kg epli   ( gul eða rauð eftir smekk hvers og eins) ég nota frekar gul

250 gr hrásykur

Skolið rabarbarann og skerið í bita, 3-4 cm langa bita

skolið eplin  og skerið í báta ( híðið má vera á)

Setjið ca 3 l af vatni í pottinn, látið rabarbarann og eplin í sigtið og hellið  hrásykri yfir. Setjið pottinn á eldavél og kveikið undir. Þegar suðan kemur upp er gott að lækka aðeins undir og eftir ca 1 klst. ættuð þið að vera komin með ca 5 l af rabarbara saft.